CÁCH PHỐI MÀU SƠN NHÀ ĐẸP HIỆN ĐẠI - SƠN VALTECC

CÁCH PHỐI MÀU SƠN NHÀ ĐẸP HIỆN ĐẠI

Nếu như các bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn màu nào cho ngôi nhà của mình khi thi công sơn thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng. Những cách phối màu sơn nhà đẹp trong bài viết này, sẽ giúp bạn sở hữu không gian sống điểm 10 với sự hiện đại, tinh tế và phong cách độc đáo.

Màu xanh lá điểm xuyến với gam màu nóng

Nhiều người thường nghĩ phương án an toàn trong cách phối màu sơn nhà đẹp, tuy nhiên nếu cứ mãi an toàn thì làm sao có đột phá và tất nhiên các bạn cũng sẽ chẳng bao giờ sở hữu được một công trình cá tính cho mình. Vì khi không giám lựa chọn phá cách, sự an toàn sẽ khiến bạn nhạt nhòa thiếu sự độc đáo và dấu ấn riêng.

Việc lựa chọn gam màu nóng trong việc thi công sơn nhà cũng là điều không hề an toàn. Nhất là khi kết hợp với gam màu lạnh như xanh lá cây rất dễ khiến công trình của bạn có chút gì đó lệch lạc, thiếu nhất quán và không hòa quyện. Nhưng nếu biết nhấn nhá, biết sử dụng và cách phối màu sơn nhà thì các bạn lại biến công trình thành kiệt tác nghệ thuật mang đậm dấu ấn hiện đại tinh tế là lẽ đương nhiên.

Màu xám sáng kết hợp café

Các phối màu sơn nhà đẹp thì không thể bỏ qua hai tông màu đang rất được ưa chuộng hiện nay cho các công trình mang phong cách hiện đại là xám sáng và café. Không giống như hai màu kể trên, xám trắng và café lại không mang tính đột phá và là lựa chọn khá an toàn. Hai tông màu có sự hòa quyện ăn khớp ngay từ cái nhìn đầu tiên, vì vậy nó thích hợp với những gia đình thích sự an toàn, không lo lỗi thời mà vẫn đảm bảo được sự hiện đại tinh tế.

Màu cam và màu đỏ

Cũng là cách phối màu sơn nhà nhưng sự lựa chọn màu cam và màu đỏ lại khiến chúng ta nổi da ga. Vì đây đều là hai gam màu nóng vì vậy nó rất dễ khiến chúng ta trở nên khó chịu, nhức mắt và thậm chí là nóng nực khi thời tiết sang hè. Tuy nhiên nếu như biết tiết chế hai màu sơn gam nóng này thì lại giúp bạn tạo nên công trình độc đáo và mới lạ.

Sự kết hợp hai màu sơn gam nóng rất dễ biến căn nhà của bạn trở nên nổi bật và độc đáo. Chỉ cần bạn sử dụng đúng, đủ và tiết chế chúng thì sẽ đảm bảo ở mức an toàn và cho kết quả đáng kinh ngạc. Để tôn thêm vẻ đẹp độc đáo thì đồ nội ngoại thất cũng giúp ích rất nhiều cho các bạn.

Màu xanh dương nhạt và đậm

Cũng là một màu xanh dương, tuy nhiên cách phối màu sơn nhà này lại hết sức đặc biệt, tạo nên mối liên kế giữa các chùm màu sáng tối, tạo nên sự tương phản nhưng lại vẫn giữ được nét gì đó rất riêng. Công trình nhà ở của bạn muốn đẹp hiện đại và tinh tế thì tất nhiên cũng nên lựa chọn hai màu xanh dương và đậm và nhạt này.

Để tạo nên các khối màu sáng tối bạn cùng cần có thêm sự kết hợp của các món đồ nội thất hoặc là màu phụ đạo khác. Từ đó sẽ càng tôn lên vẻ đẹp cho không gian của ngôi nhà bạn.

Để lại bình luận

Scroll
0902836555