CÁCH PHỐI MÀU SƠN CHO PHÒNG TẮM NHÀ BẠN - SƠN VALTECC

CÁCH PHỐI MÀU SƠN CHO PHÒNG TẮM NHÀ BẠN

Phòng tắm là một căn phòng rất quan trọng trong một gia đình. Đây là nơi trút những phiền não của cuộc sống thường ngày để mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho con người. Vì vây, phối màu cho phòng tắm một cách hợp lý là rất quan trọng. Hãy đem lại cho không gian phòng tắm của bạn một vẻ đẹp sáng tạo và phong cách thông qua cách pha trộn và kết hợp khéo léo những màu sắc yêu thích.

1. Màu xám + trắng

 

son tuong mau xam
Sơn tường phòng tắm màu trắng xám

Mát mẻ, sạch sẽ và cổ điển là tất cả những giá trị biểu cảm của phòng tắm này. Sự kết hợp cân bằng hai sắc độ trung tính đã mang đến một cái nhìn tinh khiết, mát mẻ. Chủ nhân pha trộn nhiều họa tiết, kết cấu để giúp bầu không khí trung lập bớt đơn điệu. Gạch sàn xếp đặt hình xương cá sinh động, nội thất niken sáng bóngnổi bật trên nền yên tĩnh. Và cuối cùng là một mảng tường có màu đối lập tạo hiệu quả trang trí sắc nét cho khung nhìn chính của phòng tắm.

2. Nâu + trắng + xanh

 

nha tam son mau nau trang xanh
Sơn tường phòng tắm màu nâu trắng xanh

Bức tường màu nâu cà phê đã tạo một sự tương phản mạnh mẽ để làm phông nền nổi bật lớp đá cẩm thạch, đồ gỗ sắc nét và một góc trần bồn tắm mạnh mẽ. Một chiếc bồn rửa theo phong cách truyền thống lại bắt cặp hoàn hảo với thanh treo khăn và chân đèn hiện đại để tạo nên cái nhìn thanh lịch triết chung. Khăn trải màu xanh lá và tác phẩm nghệ thuật phía trên góp phần tô thêm màu sắc và năng lượng cho không gian thư giãn.
 

3. Hồng đào + Đồng + Trắng

Bản hòa ca nhẹ nhàng của màu sắc đã tạo ra một bầu không khí thanh lịch trong sắc hồng đào, đồng và trắng. Gạch men hồng được lựa chọn cho bức tường để làm mềm góc cạnh bất thường của nó. Mặt sàn nổi bật với mô hình màu trắng và đồng, trong đó gạch màu đồng được sử dụng thêm ở nhiều bề mặt khác trong phòng. Chiếc tủ gỗ màu trắng là lựa chọn hoàn hảo để lấp đầy góc trống còn lại và tô đậm thêm khung cảnh thơ mộng.

4. Táo xanh + Hồng nóng

 

son tuong tao xanh hong
Sơn tường phòng tắm màu xanh hồng

Thổi bừng sức sống cho căn phòng với cặp đôi màu sắc mới: táo xanh và hồng nóng. Không áp dụng trên không gian rộng mà điểm xuyết trên một vài chi tiết. Bắt đầu với một cơ sở trung lập cho những bức tường và bề mặt, sau đó chọn một hoặc hai màu sắc nhấn. Trong phòng tắm này, các bức tường màu nâu tối phục vụ như một bối cảnh tinh tế cho màu xanh lá cây và điểm nhấn hồng sôi động trên phụ kiện.

Để lại bình luận

Scroll
0902836555